land and house

บ้านสบาย...สร้างเสร็จก่อนขาย


นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยที่ดีกว่า ที่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เตรียมความพร้อมสรรพเพื่อให้ความสุขของคุณเริ่มขึ้นทันทีภายในบ้านทุกโครงการ

 • 1. ผนังบ้านสบาย

  ผนังของบ้านสบาย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำแนกออกได้เป็น 2 กลุ่ม คือผนังคอนกรีตมวลเบา Q-CON และ ผนังคอนกรีต เสริมเหล็ก ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับลักษณะของแบบบ้านผนังทั้งสองแบบ ล้วนมีความแข็งแรง ทนทาน และมีประสิทธิภาพในการป้อง กันความร้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี
 • 2. หลังคาบ้านสบาย

  หลังคาบ้านสบาย ของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้รับการออกแบบและก่อสร้างมาอย่างดี โดยเลือกใช้กระเบื้องมาตรฐานสูงและผ่านการตรวจรับรองคุณภาพทุกหลัง ปัญหาการรั่วซึมจึงเกิดขึ้นได้ยาก
  นอกจากนั้น ยังได้ติดตั้ง แผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา เพื่อป้องกันความร้อนจากแสงแดดไว้ให้เรียบร้อย

 • 3. ฝ้าระแนงใต้หลังคา

  ฝ้าระแนงใต้หลังคา คือ ฝ้าระแนงระบายอากาศบริเวณรอบ ชายคาที่ตีเว้นร่องเพื่อให้อากาศร้อนที่สะสมอยู่ใต้กระเบื้องหลังคาสามารถระบายออกไปได้สะดวก
  บ้านสบายของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้เลือกใช้ฝ้าระแนงสำเร็จรูป ซึ่งผลิตจากวัสดุ พิเศษที่มีความทนทาน จึงไม่มีปัญหาเรื่องปลวกกิน ไม่ผุกร่อน ไม่บวมน้ำ แข็งแรงทนทาน ไม่บิดงอ ไม่ซีดจาง และมีอายุการ ใช้งานยาวนาน สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย

 • 4. ฝ้าเพดาน

  ฝ้าเพดานคือแผ่นวัสดุที่ปิดใต้หลังคาหรือพื้นของอีกชั้นหนึ่ง เพื่อช่วยปิดโครงสร้างต่างๆที่ไม่เรียบร้อยและไม่น่าดูของส่วนใต้หลังคาและเพดานชั้นบน
  ฝ้าเพดานของบ้านสบาย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เลือกใช้แผ่นยิปซัมคุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ทนไฟ ช่วยกรองความร้อนจากหลังคา ป้องกันเสียงจากชั้นบน และช่วยตกแต่งบรรยากาศภายในห้องให้สวยงามน่าอยู่

 • 5. กระจกเขียวตัดแสง

  บ้านสบายของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้เตรียมรับมือกับความ ร้อนจากแสงอาทิตย์และรังสี UV โดยการเลือกใช้บานกระจก เขียวตัดแสง ซึ่งมีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถป้องกันรังสี UV และดูดกลืนพลังงานความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่ส่องมากระทบผิวกระจกได้ถึงร้อยละ 35-50 จึงช่วยลดภาระการใช้เครื่องปรับ อากาศลงและช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า

 • 6. ระบบประตู หน้าต่างอลูมิเนียมพิเศษ & ไวนิล

  วงกบ & บานประตู-หน้าต่าง อลูมิเนียมพิเศษและไวนิล ซึ่งได้รับการติดตั้งสำหรับบ้านสบาย ของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีคุณสมบัติเด่นคือ ช่วยขจัดปัญหาปลวกมอดแมลงไม่กัดกิน มีความทนทานต่อแสงแดด ลม และฝน ไม่มีปัญหาเรื่องการบิด งอหรือยืดหดตัวจากความชื้นและการรั่วซึมของน้ำฝน และ สามารถดูแลรักษาได้สะดวกง่ายดาย
*รายละเอียดฟังก์ชั่นอาจแตกต่างกันตามแต่ละแบบบ้าน
Loading...